ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศผลการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา๒๕๖๔
นักเรียนที่มีรายชื่อเข้าศึกษาต่อ ม.๑  ให้นำเอกสารมารายตัวและมอบตัวตามประกาศนี้
หมายเหตุ: นักเรียนที่มีความประสงค์จะเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑  ทางโรงเรียนยังเปิดรับสมัครจนกว่าจะเต็มจำนวน