ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมงานตลาดนัดอาชีพ โดยนักเรียนโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๙๕ (วัดโพธิ์ทองบน)
ขอเชิญร่วมงานตลาดนัดอาชีพ
โดยนักเรียนโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๙๕ (วัดโพธิ์ทองบน) ทุกระดับชั้น
ระดับชั้นอนุบาล ๒ ส้มตำ , เฉาก๋วย , น้ำหวาน
ระดับชั้นอนุบาล ๓ ไข่ครก
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ น้ำสมุนไพร
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๒ อาหารเวียดนาม ขนมโป๊งเหน่ง
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓/๑ ขนมปังปิ้ง
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓/๒ หมี่ไทย โดนัทแฟนซี
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓/๓ ยำมะม่วง
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔/๑ ลูกชิ้นทอด ไส้กรอกทอด ปอเปี๊ยะทอด
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔/๓ วุ้นหลากสี
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ ทอดมัน ผักชุบแป้งทอด น้ำแข็งใส ซูชิ
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๑ ไข่เค็ม น้ำยาล้างจาน
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๒ ผลไม้
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๓ ข้าวโพดอบเนย
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑ ไก่ทอด
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๒ ส้มตำ ยำ
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๓ หมูปิ้ง ข้าวไข่เจียว